Học bằng lái xe máy A1 có khó không?

Nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Hà Nội ngày càng tăng lên. Chắc hẳn mỗi học viên trước khi thi đều thắc mắc “học bằng lái xe máy A1 có khó không?”. Nếu bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Với kinh nghiệm đào tào hàng trăm nghìn học viên học và thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội. Cộng với việc xét kết quả thi sát hạch trong thời gian gần đây. Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ nhận thấy từ 01/08/2020 khi bắt đầu áp dụng quy định mới thì thi bằng xe máy A1 đã khó hơn khá nhiều so với thời gian trước. Cụ thể như sau

1. Phần thi lý thuyết – thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Đây là phần thi có nhiều sự thay đổi nhất khi so sánh giữa bộ luật cũ và bộ luật mới
– Bộ đề ôn tập: số lượng câu hỏi tăng từ 150 câu lên 200 câu
– Đề thi: số lượng câu hỏi tăng từ 20 câu lên 25 câu
– Thời gian làm bài: tăng từ 16 phút lên 19 phút
– Số câu trả lời đúng cần có: tăng từ 16 lên 21 câu
– Đặc biệt: mỗi đề thi có từ 02 – 04 câu hỏi điểm liệt, trả lời sai câu điểm liệt bạn thi trượt luôn phần lý thuyết

Nhìn vào những số liệu trên, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra thi lý thuyết bằng lái xe A1 đã “khác xưa nhiều lắm”. Vì thế mà không lạ gì khi tỉ lệ thí sinh trượt ở phần thi này khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó bỏ một chút thời gian để ôn luyện thì việc thi qua phần lý thuyết là chắc chắn. Bởi các câu hỏi đều bám sát thực tế khi tham gia giao thông, nhiều câu thậm chí nhìn thôi là biết đáp án rồi.

Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian ôn tập thì hãy đăng ký lớp đào tạo lý thuyết A1 của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ được tổ chức hàng tuần vào chiều thứ 5 và sáng chủ nhật. Đảm bảo rằng sau 1h30p đào tạo thì giải bộ đề 200 câu hỏi thi lý thuyết A1 với bạn chỉ là chuyện vặt, đi thi chắc chắn đỗ lý thuyết 100%.

2. Phần thi thực hành – thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Đối với phần thi thực hành thì không có gì thay đổi so với trước đây. Vẫn 04 bài thi nhỏ liên hoàn, cơ chế tính điểm vẫn giữ nguyên nên không có gì để bàn luận về phần này.

>>> Xem thêm: mẹo thi thực hành lái xe A1

Kết luận, thi bằng lái xe máy A1 so với trước kia khó hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn biết cách ôn tập và chọn được đúng Trung tâm uy tín thì việc có được tấm bằng A1 với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn chưa biết Trung tâm nào chất lượng tốt ở Hà Nội, hãy đến ngay Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để cảm nhận nhé
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

Tham khảo thêm: xin cấp lại bằng lái xe máy online